Dự án thi công Vườn Nhật

Thế kỷ XXI là thời kỳ phục hưng của Châu Á. Nhật Bản và Việt Nam lại là hai dân tộc có tình yêu thiên nhiên vô hạn. Họ đã khắc phục những điều kiện khắc nghiệt, của cả thiên nhiên và cuộc sống để kiến tạo nên cuộc sống hài hòa.

Vườn Nhật giờ đây không chỉ là sản phẩm văn hóa của riêng nước Nhật mà đã trở thành sự quan tâm của toàn thế giới. Nhìn vào vườn Nhật, ta không chỉ cảm nhận được cái đẹp của thiên nhiên mà còn thấy được tâm hồn, tư duy Châu Á hiện lên trong từng chi tiết. Vườn Nhật hội tụ tinh hoa của trời đất, được nâng lên thành tuyệt tác bởi con người và là biểu tượng vĩnh cửu cho văn hóa Nhật Bản.

Hình ảnh cây cầu đi vào chỏi nghỉ cùng những cây cảnh bonsai, liễu rủ. Chỉ những yếu tố vậy thôi cũng đủ để khiến cho khu vườn nhà bạn thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt ở bên ngoài. Thay vào đó là không gian yên tĩnh, sự mềm mại và lãng mạn của hàng liễu giúp bạn có một nơi thư giãn thật thú vị.

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: dự án vườn Nhật
  • Đơn vị thi công: Green Tech Hà nội
  • Thời gian thực hiện: tháng 9 – 2020
  • Mức đầu tư: Cao
  • Yêu cầu kỹ thuật: Cao
  • Yêu cầu phong thủy: Đề cao phong thủy và đạo

Hình ảnh thi công:

Vườn nhật

Vườn nhật 1

Vườn nhật 2

Vườn nhật 3

Vườn nhật 4

Vườn nhật 5

Vườn nhật 6

Trên đây là những gì Green Tech Hà nội thi công sân vườn Nhật Bản, các bạn có thể tham khảo cho ý tưởng sân vườn nhà mình. Hãy liên hệ đến số 0947.337.997 nếu bạn muốn có được những khung cảnh sân vườn phù hợp với phong thủy, cảnh quan ngôi nhà của mình. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại cho các bạn sự hài lòng đến viên mãn nhất.

Chat zalo
Hotline: 0947.337.997